Loading...

อาหารเสริมบำรุงผู้หญิง

อาหารเสริมบำรุงผู้หญิงมีประเภทใดบ้าง?

สำหรับอาหารเสริมบำรุงสุขภาพผู้หญิงที่ถูกผลิตออกมาเป็นจำนวนมากนั้น จะถูกแตกยอดออกเป็นประเภทต่าง ๆ เพราะผู้หญิงมักจะดูแลตนเองตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ดังนั้นลองมาดูว่าอาหารเสริมของผู้หญิงแบบใดบ้างที่ได้รับความนิยมและติดอันดับต้น ๆ ของอาหารเสริมขายดีมาโดยตลอด

1.ความงาม

อาหารเสริมด้านความงามที่ไม่ว่าจะเป็นผิวพรรณ, เส้นผม, เล็บ และส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ถือว่าได้รับความนิยมสูงมาก เพราะความสวยงามกับผู้หญิงเป็นเรื่องคู่กัน ดังนั้นกลุ่มความงามที่ไม่ว่าจะเป็น Skincare, เครื่องสำอาง และอาหารเสริม สำหรับความสวยงาม ต่างก็ได้รับความนิยมสูงด้วยกันทั้งสิ้น

2.สุขภาพ

อาหารเสริมด้านสุขภาพของผู้หญิง ตั้งแต่ช่วงวัยทำงานไปจนถึงวัยสูงอายุได้รับความนิยมสูงเช่นกัน เพราะปัจจุบันเกิดกระแสรักสุขภาพมากขึ้นจึงทำให้ผู้หญิงในวัยทำงานหันมาดูแลสุขภาพตัวเอง แม้แต่ในวัยผู้สูงอายุก็มีการซื้ออาหารเสริมเพื่อบำรุงสุขภาพและป้องกันโรคร้ายต่าง ๆ ซึ่งสามารถขายได้ตั้งแต่อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ, อาหารเสริมเพิ่มภูมิคุ้มกันโรค หรือแม้แต่อาหารเสริมด้านสุขภาพทางเพศก็สามารถขายได้ดีทั้งหมด

3.บำรุงประสาท

อาหารเสริมบำรุงระบบประสาทเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ได้รับความนิยม โดยเฉพาะในวัยทำงานกับวัยสูงอายุที่ต้องการให้สมองของตัวเองยังคงคิดอ่านอย่างคล่องแคล่วและป้องกันปัญหาโรคต่าง ๆ ที่จะมาจากการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวันอันแสนวุ่นวายและหนักหน่วง ช่วยลดความตึงเครียด พร้อมการเป็นตัวช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์,  โรคสมองเสื่อม และโรคต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับระบบประสาททั้งหมด

4.ดูแลหลังหมดประจำเดือน

สำหรับผู้หญิงในวัยหลังหมดประจำเดือน มักจะมีปัญหาสุขภาพที่เกิดขึ้นจากฮอร์โมนตามมา รวมไปถึงปัญหาวัยทองที่เป็นเรื่องของอารมณ์ขึ้น-ลงไม่ปกติ จึงก่อให้เกิดผลเสียต่อการใช้ชีวิตประจำวันและคนรอบข้าง ที่สำคัญคือผู้หญิงในวัยหมดประจำเดือนมักจะมีสภาพร่างกายและอวัยวะภายในที่เสื่อมโทรมลงเร็วมาก ดังนั้นอาหารเสริมสุขภาพจะทำให้ฮอร์โมนดียังคงอยู่กับตัวของผู้หญิง พร้อมเสริมประสิทธิภาพในส่วนต่าง ๆ ให้ยังคงทำงานได้ดี จึงได้รับความนิยมสูงเลยทีเดียว

5.ลดน้ำหนัก

อาหารเสริมลดน้ำหนักถือว่ายังคงได้รับความนิยมมาโดยตลอดแต่ความนิยมนี้จะเป็นอาหารเสริมที่เน้นใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ใช้วิธีการบล็อกและเบิร์นไขมันด้วยขั้นตอนปกติของร่างกาย ไม่มีการดึงน้ำออกจากร่างกายและไม่มีคุณสมบัติที่เหมือนกับยาลดความอ้วนทั่วไป นั่นคือน้ำหนักลดลงเร็วผิดปกติ แต่เป็นการลดแบบค่อยเป็นค่อยไปและมีความปลอดภัยสูง พร้อมช่วยป้องกันปัญหาการโยโย่หรือน้ำหนักดีดกลับสู่จุดเดิมและอาจจะมากกว่า ดังนั้นถ้าคุณเลือกจะทำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก ควรเน้นคุณสมบัติที่เหมาะสมและเลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติเท่านั้น

** ถ้าคุณต้องการผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงสุขภาพของผู้หญิง ที่ให้ความครบวงจรในทุก ๆ ด้าน คุณไม่จำเป็นต้องเหนื่อยหาสูตรหรือทำเอง เพียงแค่บอกความต้องการของคุณ บอกงบประมาณที่คุณมี เพียงเท่านี้ HCPR จะจัดการทุก เรื่องราวของคุณให้เสร็จเรียบร้อย พร้อมสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดออกขายให้กับกลุ่มเป้าหมายอย่างน่าประทับใจเลยทีเดียว