Loading...

บริการของเรา

HCPR-GROUP เราเป็นผู้นำความรู้ความเชี่ยวชาญด้านสมุนไพร สู่องค์ความรู้สมัยใหม่

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ปัจจุบันธุรกิจ อาหารเสริม มีรูปแบบการผลิตที่หลากหลาย เราเป็นหนึ่งในโรงงานที่รับผลิตได้หลากหลายรูปแบบ ตามที่คุณต้องการ ด้วยสารสกัดและวัตถุดิบล้ำสมัย โดยเราคัดสรรอย่างพิถีพิถัน จากแหล่งที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก อาทิเช่น อาหารเสริมแบบ กัมมี่, เจลลี่สติ๊ก, แคปซูล, เม็ดตอก, ซอฟเจล, ผงชงดื่ม, ผงกรอกปาก, เม็ดฟู่ ผงฟู่, เม็ดเคี้ยว เราพร้อมให้คำแนะนำปรึกษาและพัฒนาสูตรฟรีโดยทีมเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างตรงจุดและมีประสิทธิผลสูงสุด

“ด้วยประสบการณ์ ทำงานกว่า 30 ปี ด้านงานวิจัย และ R&D ทำให้ผมสามารถผลิต และ คิดค้นสินค้าออกมาได้มีอย่างประสิทธิผล และลูกค้าส่วนใหญ่ พึงพอใจเมื่อได้ทดลองผลิตภัณฑ์”

ภก.ดร. บุญทวี พิทักษ์ตันสกุล

เภสัชกรผู้เชี่ยวชาญการคิดค้น
วิจัย พัฒนาสูตรยาและอาหารเสริม
โดยเฉพาะ

Cosmetic Products

นอกจากนี้ HCPR ไม่ได้เป็นเพียงแค่ โรงงานผลิตอาหารเสริม เท่านั้น แต่ด้วยศักยภาพของโรงงานและความเชี่ยวชาญของทีมวิจัย ทำให้เราสามารถ ผลิตครีม ผลิตเครื่องสำอางค์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และหลากหลายรูปแบบอีกด้วย

“นอกจากการคิดค้น และการ พัฒนาสูตรใหม่ๆ เรายังไม่หยุดค้นหาวัตถุดิบ ที่มีประสิทธิ และ ไม่เหมือนใคร เพื่อให้สินค้าของลูกค้าทุกท่านมีความโดดเด่น และสามารถนำไปทำการตลาดต่อได้ง่าย”

ภญ. สาวิตรี ปรีตาสุทธิจิตต์

เภสัชกร และ ผู้วิจัย พัฒนา
เครื่องสำอางโดยเฉพาะ

บรรจุภัณฑ์เสริมอาหาร / PACKAGING

นอกจากคุณภาพด้านการผลิต การให้คำแนะนำในการเลือก รูปแบบ และ บรรจุภัณฑ์ ให้เหมาะกับอาหารเสริม และเครื่องสำอางค์ แต่ละชนิด เพราะ บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม ส่งผลตอคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ดังนั้น HCPR จึงพร้อมให้คำปรึกษา กับลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าที่มีคุณภาพมากที่สุด โดยการบรรจุมีกระบวนการผลิตจากเครื่องจักรที่ผ่านมาตราฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) มีการตรวจสอบด้านความสะอาดของเครื่องจักร และตรวจสอบคุณภาพของผงผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดี ก่อนนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ผลิตเสร็จเข้าสู่กระบวนการบรรจุภัณฑ์

“สำหรับ กานต์ นอกจากเราจะเป็นผู้เชียวชาญที่ให้คำปรึกษาเรื่องสูตรการผลิต เรายังเป็นเหมือนเพื่อน พี่น้อง ที่พร้อมให้คำปรึกษาอย่างจริงใจ พร้อมที่จะแก้ไขปัญหา และผ่าฟันอุปสรรค ไปด้วยกันจนประสบความสำเร็จ”

ภญ. สุร์ศิริ ปรีตาสุทธิจิตต์

เภสัชกร และ นักการตลาด

MARKETING CONSULTANT

สิ่งสำคัญที่สุดใน การสร้างแบรนด์ คือ การวางแผนการตลาด เรามีทีมการตลาดที่มีประสบการณ์ ทั้งการตลาด Online และ Offline ที่จะดูแลให้คำปรึกษาและช่วยเหลือในทุกๆขั้นตอน พร้อมที่จะอยู่เคียงข้าง และสนับสนุนให้ธุรกิจของลูกค้าประสบความสำเร็จอย่างอย่างยืน เพราะทุกความสำเร็จของคุณ คือ ความภาคภูมิใจของเรา พนักงาน ร่วมถึงผู้บริหารทุกท่าน ของ HCPR

“นอกจากความรู้ด้านวิชาการแล้ว ผมยังทำธุรกิจอื่นๆ ที่ประสบความสำเร็จ มูลค่า มากว่า 100 ล้าน ทั้งไทย และ ต่างประเทศ ผมพร้อมที่จะให้คำปรึกษา และดูแลคุณตลอดเส้นทาง”

ภก. วิชัย ด่านรัตนะ

เภสัชกร และ นักธุรกิจ