Loading...

เกี่ยวกับเรา

เราคือ HCPR ผู้เชียวชาญด้านการผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง ที่พร้อมดูแลคุณ HCPR บริการครบวงจร แบบ One Stop Services โดยทีมงาม และเภสัชกร ผู้เชียวชาญ

HCPR GROUP

เราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง ที่มีนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย และควบคุมคุณภาพมาตรฐานเดียวกับโรงงานผลิตยา

ดังนั้นจึงมั่นใจในคุณภาพและมาตรฐานการผลิตในทุกขั้นตอน บริการครบวงจร แบบ One Stop Services HCPR เราให้คำปรึกษาและพัฒนาสูตรฟรี โดยทีมเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญและ R&D ไม่จำกัดจำนวนครั้ง จนกว่าจะได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจ นอกจากนี้ เรายังมี Business Consult เบื้องต้น สำหรับผู้ที่อยากเริ่มธุรกิจ เราพร้อมที่จะให้เราเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของคุณ

เราคือ HCPR ผู้เชียวชาญด้านการผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง ที่พร้อมดูแลคุณ เริ่มต้นธุรกิจอาหารเสริมง่ายๆ ทำก่อน เติบโตก่อน แล้วเกษียณก่อนวัยได้เร็ว ให้ HCPR ดูแลคุณตลอดเส้นทาง กับโรงงาน OEM ที่ได้มาตรฐาน รับรอง จาก GMP, HACCP, ISO 9001:2015, FDA, Halal มาพร้อมนวัตกรรมการผลิตใหม่ๆ ให้คุณได้เปิดตลาดก่อนใคร พร้อมทีมที่ปรึกษา เวชเภสัชชั้นนำ ด้านผลิตภัณฑ์อาหารเสริม แบบ One Stop Service ลงทุนน้อย ผลตอบแทนสูง พลิกโอกาสให้ตัวคุณเองกับเรา

ทีมผู้ก่อตั้ง HCPR

เรา ทั้ง 4 คน คือ เภสัชกร ที่มีความเชียวชาญทั้งในด้านการผลิต งานวิจัย R&D นอกจากนี้ เรายังเป็นนักบริหารธุรกิจ และการตลาด ที่พร้อมดูแล และให้คำปรึกษา ตลอดเส้นทางความสำเร็จของคุณ

ภก.ดร. บุญทวี พิทักษ์ตันสกุล
เภสัชกร "เอส"

ด้วยประสบการณ์ ทำงานกว่า 30 ปี ด้านงานวิจัย และ R&D ทำให้ผมสามารถผลิต และ คิดค้นสินค้าออกมาได้มีอย่างประสิทธิผล และลูกค้าส่วนใหญ่ พึงพอใจเมื่อได้ทดลองผลิตภัณฑ์

ภก.ดร. บุญทวี พิทักษ์ตันสกุล
เภสัชกรผู้เชี่ยวชาญการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตรยาและอาหารเสริมโดยเฉพาะ
ภญ. สาวิตรี ปรีตาสุทธิจิตต์
เภสัชกร "สา"

นอกจากการคิดค้น และการ พัฒนาสูตรใหม่ๆ เรายังไม่หยุดค้นหาวัตถุดิบ ที่มีประสิทธิ และ ไม่เหมือนใคร เพื่อให้สินค้าของลูกค้าทุกท่านมีความโดดเด่น และสามารถนำไปทำการตลาดต่อได้ง่าย

ภญ. สาวิตรี ปรีตาสุทธิจิตต์
เภสัชกร และ ผู้วิจัย พัฒนาเครื่องสำอางโดยเฉพาะ

ภญ. สุร์ศิริ ปรีตาสุทธิจิตต์
เภสัชกร "กานต์"

สำหรับ กานต์ นอกจากเราจะเป็นผู้เชียวชาญที่ให้คำปรึกษาเรื่องสูตรการผลิต เรายังเป็นเหมือนเพื่อน พี่น้อง ที่พร้อมให้คำปรึกษาอย่างจริงใจ พร้อมที่จะแก้ไขปัญหา และผ่าฟันอุปสรรค ไปด้วยกันจนประสบความสำเร็จ

ภญ. สุร์ศิริ ปรีตาสุทธิจิตต์
เภสัชกร และ นักการตลาด

ภก. วิชัย ด่านรัตนะ
เภสัชกร "เงิน"

นอกจากความรู้ด้านวิชาการแล้ว ผมยังทำธุรกิจอื่นๆ ที่ประสบความสำเร็จ มูลค่า มากว่า 100 ล้าน ทั้งไทย และ ต่างประเทศ ผมพร้อมที่จะให้คำปรึกษา และดูแลคุณตลอดเส้นทาง

ภก. วิชัย ด่านรัตนะ
เภสัชกร และ นักธุรกิจ

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมมาตรฐานระดับสากล

HCPR เพื่อคุณภาพที่ดีกว่า เรายกระดับการผลิต โรงงานรับผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง มาตรฐานเดียวกับการผลิตยา มีการควบคุมคุณภาพมาตรฐานสากลด้วยเครื่องจักร และนวัตกรรมที่ทันสมัย โดยตระหนักถึงความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นสำคัญ มั่นใจด้วยประสบการณ์ด้านการผลิตอาหารเสริมมามากกว่า 30 ปี ภายใต้การควบคุมและบริหารโดย 4 เภสัชกร