Loading...

อาหารเสริมบำรุงผิว

รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิว

สำหรับการบำรุงผิว หลักๆ ขอแบ่งเป็น 3 กลุ่ม 

1. อาหารเสริมวิตามินกันแดด

กันแดดแบบทาน ไม่ต้องทา เกราะป้องกันความหมองคล้ำจากรังสียูวี ไร้ปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำที่จะตามมา ด้วยสารอาหารผิวที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มลภาวะ และมลพิษต่างๆ ประสิทธิภาพสูงในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ให้มีสุขภาพดี และเซลล์ผิวแข็งแรง

อาหารเสริมในปัจจุบันถือได้ว่าเป็นตัวเลือกอย่างหนึ่งของเหล่าผู้บริโภคที่รักสุขภาพซึ่งนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายเนื่องจากให้ผลที่ดีแก่ร่างกายทุกส่วน ซึ่งลดภาระการกินอาหารที่มากเกินไปเพื่อให้ได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันนี้มีโรงงานสำหรับการผลิตอาหารเสริมเกิดขึ้นมากมาย และโรงงานที่น่าเชื่อถือและมีฐานลูกค้ามาอย่างยาวนานก็คือโรงงานจันทร์หอมโอสถ ซึ่งได้ผลิตอาหารเสริมที่ตอบสนองความต้องการแก่ผู้บริโภคได้เป็นจำนวนมาก

2.อาหารเสริม Anti – Aging

หนึ่งในสิ่งที่มนุษย์ไม่ปรารถนา คือ ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยที่จะเป็นไปตามช่วงอายุของมนุษย์ แต่ด้วยสภาพแวดล้อม, มลภาวะ, ความเครียดในการใช้ชีวิต และสิ่งต่าง ๆ ที่เปลี่ยนไปกับยุคสมัย ทำให้เกิดปัญหาริ้วรอยก่อนวัย ดังนั้นสาร Anti-Aging จึงกลายมาเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยบนผิวพรรณ รวมไปถึงชะลอความเสื่อมของอวัยวะภายใน  พร้อมทำให้สุขภาพและผิวพรรณกลับมาดูอ่อนเยาว์ สมบูรณ์ และแข็งแรงมากขึ้น

สาร Anti – Aging คืออะไร?

สาร Anti – Aging  มีอีกหนึ่งชื่อเรียกว่าเวชศาสตร์ชะลอวัย เป็นสารสำคัญที่ช่วยชะลอความเสื่อมของอวัยวะภายในร่างกาย รวมถึงผิวพรรณที่จะเป็นไปตามวัย หรืออาจจะเสื่อมสภาพจากปัจจัยแวดล้อมต่าง ๆ จนทำให้เกิดความเสื่อมก่อนวัยอันควร ซึ่งสาร Anti – Aging จะมีองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยทำให้ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายกลับมามีสภาพที่สมบูรณ์และก่อให้เกิดความแข็งแรงมากขึ้น

พร้อมคงสภาพความแข็งแกร่งไว้ได้นานที่สุดและป้องกันไม่ให้เกิดความเสื่อมหรือชะลอความเสื่อมให้ช้าลง เพื่อทำให้การใช้ชีวิตเป็นไปอย่างสุขภาพดีและเกิดความสมดุลภายในร่างกาย ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไปจะต้องเผชิญกับความเสื่อมสภาพของทั้งร่างกายภายนอกและสุขภาพภายใน โดยเฉพาะในวัยทำงานที่มีเวลาพักผ่อนน้อยอาจจะก่อให้เกิดความเสื่อมที่เร็วทั้งเรื่องของสุขภาพและผิวพรรณ ดังนั้นสาร Anti – Aging  จึงสามารถเริ่มใช้ได้ตั้งแต่คนในวัย 25 ปีขึ้นไป

เมื่อคุณต้องการที่จะชะลอวัยด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยสาร Anti – Aging  แต่ยังไม่รู้ว่าอาหารประเภทใดบ้างที่จะมีสารชะลอวัยเพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ถ้าคุณคิดว่าการรับประทานอาหารในทุก ๆ วันของคุณ อาจจะได้รับสารอาหารที่ไม่เพียงพอ คุณสามารถเลือกเป็นอาหารเสริม Anti – Aging  เพื่อเพิ่มพลังของการต้านริ้วรอยแห่งวัยและการต้านความเสื่อมสภาพ ทั้งภายในและภายนอกร่างกาย ช่วยทำให้เกิดความอ่อนเยาว์ ปรับปรุงเรื่องระดับของฮอร์โมนและอารมณ์ เพื่อให้คุณยังคงสดใสอยู่เสมอ ไม่ใช่แค่เรื่องผิวพรรณเท่านั้น แต่ยังส่งผลลัพธ์ที่ดีในเรื่องสุขภาพโดยรวมอีกด้วย

ถ้าคุณต้องการผลิตแบรนด์อาหารเสริม Anti – Aging อย่างมั่นใจ ขอแนะนำ HCPR  ผู้ผลิตอาหารเสริมที่มีประสบการณ์สูงกว่า 30 ปี มีโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองทั้งในระดับสากลและองค์กรสำคัญภายในประเทศไทย เลือกใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมรุ่นใหม่ผสานกับการผลิตที่มีคุณภาพในทุกขั้นตอน มีทีมงานเภสัชกรและบุคลากรที่มีความชำนาญด้านการผลิตอาหารเสริมโดยเฉพาะ จึงให้คำปรึกษาต่อผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตัวเองได้อย่างถูกต้องและมีบริการครบวงจร ช่วยทำการตลาดและช่วยสร้างให้แบรนด์ของคุณประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี

3.อาหารเสริม Stem Cell

ตัวเซลล์ต้นกำเนิดหรือที่เรียกกันว่าเป็นเซลล์ต้นแบบ เพื่อเตรียมพร้อมไว้สำหรับการใช้งานที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต โดยมีเอาไว้เพื่อทำการผลัดเปลี่ยนทดแทนกับเซลล์เก่าที่เสื่อมสภาพแล้ว ซึ่งสเต็มเซลล์นั้นจะมีมากในร่างกายในช่วยวัยเด็กเล็ก แต่เมื่อเราโตขึ้นร่างกายก็จะเริ่มลดลงการผลิตสเต็มเซลล์เพื่อสแตนด์บายการซ่อมแซมนี้ลง จึงเป็นเหตุผลที่เราควรช่วยเหลือร่างกายโดยการบริโภคสเต็มเซลล์เพื่อไปสแตนด์บายด์การซ่อมแซมของร่างกายให้มากขึ้น อันจะส่งผลให้เราแก่ช้าและเมื่อเจ็บป่วยก็สามารถที่จะฟื้นตัวได้อย่างเร็วเช่นกัน

"HCPR  ผู้เชี่ยวชาญด้านการ “รับผลิตอาหารเสริม Stem Cell”

ในปัจจุบันเรามักจะได้ยินผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมากมายหลายรูปแบบ ที่มีส่วนช่วยในการกระตุ้นกระบวนการทำงานภายในร่างกายหรือการบำรุงเฉพาะส่วน การเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีการดูแลปัญหาภายในร่างกายแต่ละด้านแตกต่างกันไป และหนึ่งใน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากนั่นก็คือ Stem Cell เนื่องด้วยสรรพคุณที่มีส่วนช่วยในการรักษาโรค และชะลอวัย อีกทั้งผู้คนยังเริ่มหันมาให้ความสำคัญในเรื่องการดูแลสุขภาพ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่อาหารเสริม Stem Cell จะได้รับความนิยม

Stem Cell คือ อะไร?

เซลล์ที่ทำหน้าที่ในการแบ่งตัวเพื่อทดแทนการเสื่อมสภาพของเซลล์ภายในร่างกาย ซึ่งภายในร่างกายมนุษย์ประกอบด้วยเซลล์ที่แตกต่างกันไปหลายร้อยชนิดที่ล้วนแล้วแต่มีความสำคัญ และจำเป็นต่อกระบวนการทำงานภายในร่างกาย ส่งต่อสู่ภายนอก และสุขภาพโดยรวม ดังนั้นจึงปฏิเสธไม่ได้ว่าการดูแลรักษาให้คงสภาพการทำงานเป็นสิ่งที่สำคัญ

นอกจากนั้น Stem Cell ยังสามารถใช้รักษาผู้ป่วยที่เป็นโรคเกี่ยวกับเนื้อเยื่อ ด้วยการปลูกถ่าย Stem Cell เพื่อให้ทำหน้าที่ เช่นเดียวกันกับเซลล์ธรรมชาติที่มีอยู่ภายในร่างกาย และทำหน้าที่ในการซ่อมแซมในส่วนที่เสื่อมโทรม แต่ทั้งนี้เป็นเพียงแค่การสันนิษฐานของนักวิทยาศาสตร์ และการคาดการณ์ว่า คุณประโยชน์ดังกล่าวจะมี ประสิทธิภาพอย่างมากในการรักษา และส่งเสริมทำให้วงการแพทย์ก้าวหน้าอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน แต่อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบัน ก็ยังถือได้ว่า ผลิตภัณฑ์อาหาร Stem Cell ได้รับความนิยม เพราะตอบโจทย์ในเรื่องของการชะลอวัยและการเสื่อมสภาพของเซลล์