Loading...

Shot ยกทาน

อาหารเสริมรูปแบบ "Shot ยกทาน"

เป็นรูปแบบอาหารเสริมที่เป็นแบบรับประทานด้วยการกรอกปาก ซึ่งสะดวก สบาย และมีรสชาติที่อร่อย "Shot ยกทาน" เป็นรูปแบบอาหารเสริมที่นิยมมานาน เนื่องจาก "Shot ยกทาน" มีรูปแบบเป็นทั้งของเหลวและแบบผงง่ายต่อการรับประทาน สามารถกรอกปากดื่มได้ หรือยกทานได้เลยทันที อีกทั้งรสชาติมีความอร่อย นุ่มลิ้น

Shot ยกทาน สะดวก พร้อมทาน รสชาติอร่อย

รับผลิตโดย HCPR ซึ่งมีการปรับแต่งรสชาติตามความต้องการของลูกค้าได้ ซึ่งมีทั้งShot ยกทานดูแลผิว Shot ยกทานลดน้ำหนัก Shot ยกทานสมุนไพร เวย์โปรตีน เป็นต้น และยังสามารถเลือกกลิ่น เลือกรสชาติได้ตามความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ชาเขียว โกโก้ เครื่องดื่มธัญชาติ น้ำผลไม้ ฯลฯ ก็สามารถทำได้ HCPR พร้อมให้คำแนะนำโดยเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตอาหารเสริมทุกรูปแบบและยินดีแนะนำถึงข้อดีและเหตุผลเกี่ยวกับอาหารเสริมที่ลูกค้าสงสัย รับรองว่าท่านจะได้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ตอบโจทย์ และจบในที่เดียว เพราะเราเป็น “นวัตกรรมการผลิตอาหารเสริมออร์แกนิค” One Stop Service จบที่ HCPR

 

รู้จักกับอาหารเสริมชนิด “Shot ยกทาน

อาหารเสริมรูปแบบShot ยกทานเป็นที่นิยมในตลาดอาหารเสริมทั้งต่างประเทศและในประเทศไทยมาเป็นเวลานาน โดยShot ยกทานมีลักษณะพกพาง่าย อีกทั้งสามารถรับประทานได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย ผู้บริโภคค่อนข้างชื่นชอบ เพราะมีรสชาติที่อร่อย ให้รสสัมผัสดี ละมุนลิ้น โดยลูกค้าสามารถเลือกกลิ่น สี และรสชาติได้ตามความพึงพอใจ ทั้งนี้Shot ยกทานเน้นสารสกัดที่ให้ประสิทธิภาพกับอาหารเสริมในการออกฤทธิ์ ซึ่งอาหารเสริมShot ยกทานสามารถใส่ในบรรจุภัณฑ์ตามปริมาณที่หลากหลายอย่างที่ลูกค้าต้องการ ทำให้อาหารเสริมชนิดShot ยกทานตอบโจทย์ต่อผู้บริโภคที่ชอบความสะดวก และต้องการผลลัพธ์ที่เห็นผลได้ชัดและปลอดภัย

Shot ยกทาน” คือ?

อาหารเสริมรูปแบบ “Shot ยกทาน” คือ อาหารเสริมรูปแบบทานโดยการกรอกปากได้เลย ซึ่งเป็นได้ทั้งรูปแบบของเหลวและแบบผงก็สามารถทำได้ตามความต้องการของลูกค้า และสามารถใส่สารสกัดในปริมาณที่เหมาะสม อีกทั้งมีการปรับแต่งสีและกลิ่นให้เสริมความน่ารับประทานได้อีกด้วย โดยสามารถบรรจุในปริมาณที่หลากหลาย โดยรูปแบบอาหารเสริมชนิด “Shot ยกทาน”  สามารถปรับแต่งรสชาติให้ออกมาอร่อยตามความชอบของลูกค้าได้ เพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของแบรด์ที่ได้รับความนิยมเป็นวงกว้างในตลาดอาหารเสริม 

ข้อดีของอาหารเสริมชนิด “Shot ยกทาน

1.   เป็นรูปแบบอาหารเสริมที่รับประทานง่าย สะดวกในการพกพา

2.   ได้รับประโยชน์เต็มปริมาณ

3.   มีรสชาติอร่อย

ข้อเสียของอาหารเสริมชนิด “Shot ยกทาน

1.   ไม่ควรตากแดด เพราะอาจทำให้อาหารเสริมคลายตัวจากอุณหภูมิที่ร้อนจนเกินไป

2.   ค่อนข้างมีราคาในการผลิตสูง

3.   ถ้าเป็นของเหลวที่ละลายมาแล้วอาจส่งผลให้อายุของยาค่อนข้างสั้น

อาหารเสริมชนิด “Shot ยกทาน”

มีความเหมาะสมกับผู้คนทั่วไปที่มีความสนใจดูแลสุขภาพร่างกาย ทั้งดูแลผิวพรรณ ดูแลรูปร่าง เสริมภูมิคุ้มกัน เพิ่มความจำ บำรุงร่างกาย เสริมวิตามินและแร่ธาตุ เพิ่มความแข็งแรง และเพิ่มความสูง เป็นต้น ซึ่งมีความเหมาะสมครอบคลุมกับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็กที่ต้องการสารอาหารที่ช่วยเสริมสร้างสมาธิและความจำ หรือเพิ่มความสูง หรือในกลุ่มวัยรุ่นที่ต้องการดูแลรูปร่างและผิวพรรณ หรือจะเป็นกลุ่มผู้สูงอายุที่ต้องการได้รับการบำรุงทุกส่วนของร่างกายเป็นพิเศษ