Loading...

GUMMY

รับผลิตอาหารเสริมกัมมี่ (GUMMY)

“กัมมี่ (Gummy)” สีสันใหม่ของตลาดอาหารเสริม “กัมมี่” (Gummy) มีรูปแบบน่ารับประทานที่เกิดจากการพัฒนาของนวัตกรรมการผลิต ซึ่งเน้นทานแบบเคี้ยวอย่างเพลิดเพลินเหมือนขนมทานเล่น และยังมีรสชาติที่แสนอร่อย “กัมมี่” (Gummy) กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมากทั้งในผู้ผลิตและผู้บริโภค เนื่องจากรสชาติของ “กัมมี่” (Gummy) มีรสหวาน หอม อร่อย เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในผู้ใหญ่ ไปจนถึงวัยเด็ก อีกทั้งมีการปรับแต่งกลิ่นให้ได้รูปแบบตามที่ลูกค้าต้องการได้ จนทำให้ “กัมมี่” (Gummy) กลายเป็นอาหารเสริมที่ถือเป็นการฉีกกฎของการผลิตอาหารเสริมที่ได้รับความสนใจในตลาด มีทั้งกัมมี่ดูแลผิว กัมมี่ลดน้ำหนัก กัมมี่สมุนไพร เวย์โปรตีน เป็นต้น และยังสามารถเลือกกลิ่น เลือกรสชาติได้ตามความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ชาเขียว โกโก้ เครื่องดื่มธัญชาติ น้ำผลไม้ ฯลฯ ก็สามารถทำได้ 

HCPR พร้อมให้คำแนะนำโดยเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตอาหารเสริมทุกรูปแบบ และยินดีแนะนำถึงข้อดีและเหตุผลเกี่ยวกับอาหารเสริมที่ลูกค้าสงสัย รับรองว่าท่านจะได้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ตอบโจทย์ และจบในที่เดียว เพราะเราเป็น “นวัตกรรมการผลิตอาหารเสริมออร์แกนิค” One Stop Service จบที่ HCPR

 

“กัมมี่” (Gummy)
รับผลิตโดย HCPR HCPR
พร้อมให้คำแนะนำโดยเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตอาหารเสริมทุกรูปแบบ และยินดีแนะนำถึงข้อดีและเหตุผลเกี่ยวกับอาหารเสริมที่ลูกค้าสงสัย รับรองว่าท่านจะได้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ตอบโจทย์ และจบในที่เดียว เพราะเราเป็น “นวัตกรรมการผลิตอาหารเสริมออร์แกนิค” One Stop Service จบที่ HCPR

รู้จักกับอาหารเสริมชนิด “กัมมี่” อาหารเสริมรูปแบบทานง่าย แค่ฉีกก็ทานได้
ชนิดอาหารเสริมที่กำลังมาแรงในตลาดอาหารเสริมรูปแบบหนึ่งในตอนนี้ คงเป็นรูปแบบของ “กัมมี่” ที่ได้รับการตอบรับจากผู้ผลิตและผู้บริโภค เนื่องจากรูปแบบของกัมมี่คล้ายขนมหวาน มีลักษณะแห้ง เนื้อสัมผัสขณะรับประทานจะเหนียวหนึบหนับ เคี้ยวได้เพลิดเพลิน โดยใช้ส่วนผสมให้มีรสชาติทานง่ายจากรสผลไม้ ผัก ธัญชาติ สมุนไพร และให้กลิ่นหวานหอม ไม่ฉุน ทั้งนี้ “กัมมี่” เน้นสารสกัดที่ให้ประสิทธิภาพกับอาหารเสริมในการออกฤทธิ์ ซึ่งอาหารเสริม “กัมมี่” สามารถใส่ในบรรจุภัณฑ์ตามปริมาณที่หลากหลายอย่างที่ลูกค้าต้องการได้ ทำให้อาหารเสริมชนิด “กัมมี่” เป็นรูปแบบอาหารเสริมที่เต็มไปด้วยสารสกัดมากคุณประโยชน์ ให้ผู้บริโภคเห็นผลได้ชัด และปลอดภัย

อาหารเสริมชนิด “กัมมี่” หรือ Gummy คือ อาหารเสริมรูปแบบเคี้ยวที่ให้เนื้อสัมผัสเหนียวหนึบหนับเหมือนขนมหวานทานเล่น ซึ่งเกิดจากการผลิตโดยใช้นวัตกรรมที่นำวัตถุดิบจำพวก เจลาติน คาร์ราจิแนน หรือวุ้น ผสมกับสารให้ความหวานที่มีรสชาติตามที่ลูกค้าต้องการให้อยู่ในอุณหภูมิที่พอเหมาะ จนได้ผลิตภัณฑ์ที่มีความเหนียว จากนนั้นก็นำไปใส่พิมพ์ และตัดเป็นชิ้นๆ พอคลายจากความร้อนก็จะกลายเป็น “กัมมี่” ซึ่งรูปแบบ “กัมมี่” สามารถบรรจุในปริมาณที่หลากหลาย โดยรูปแบบอาหารเสริมชนิด “กัมมี่” สามารถทำให้ได้รสชาติที่หลากหลายตามความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของแบรด์ที่ได้รับความนิยมเป็นวงกว้างในตลาดอาหารเสริม

 

จุดเด่นของอาหารเสริมชนิด “กัมมี่”

1. สามารถแต่งกลิ่นให้ได้ความหอมตามความต้องการของลูกค้าได้

2. ใส่สารสกัดคุณภาพในปริมาณที่หลากหลายตามความต้องการของลูกค้าได้

3. ปรับแต่งรสชาติให้มีความอร่อยจากสารสกัดต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการได้

ข้อดีของอาหารเสริมชนิด “กัมมี่”

1. เป็นรูปแบบอาหารเสริมที่รับประทานง่าย

2. มีรสชาติอร่อย เนื้อสัมผัสเหนียวเคี้ยวได้อย่างเพลิดเพลิน

ใครเหมาะกับอาหารเสริมชนิด “กัมมี่” อาหารเสริมชนิด “กัมมี่” มีความเหมาะสมกับผู้คนทั่วไปที่มีความสนใจดูแลสุขภาพร่างกาย ทั้งดูแลผิวพรรณ ดูแลรูปร่าง เสริมภูมิคุ้มกัน เพิ่มความจำ บำรุงร่างกาย เสริมวิตามินและแร่ธาตุ เพิ่มความแข็งแรง และเพิ่มความสูง เป็นต้น ซึ่งมีความเหมาะสมครอบคลุมกับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็กที่ต้องการสารอาหารที่ช่วยเสริมสร้างสมาธิและความจำ หรือเพิ่มความสูง หรือในกลุ่มวัยรุ่นที่ต้องการดูแลรูปร่างและผิวพรรณ หรือจะเป็นกลุ่มผู้สูงอายุที่ต้องการได้รับการบำรุงทุกส่วนของร่างกายเป็นพิเศษ

 

Tags:

#GUMMY #รับผลิตอาหารเสริม #รับผลิตอาหารเสริมแบบกัมมี่ (GUMMY) #อาหารเสริมแบบกัมมี่ #กัมมี่