Loading...

Befita Jelly Fiber Detox และ ควบคุมน้ำหนัก

คุณ พีท อีทแหลก

"HCPR เป็นโรงงานคุณภาพประดับประเทศ และ มีทีม R&D ให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี มั่นใจว่าสินค้าของผมจะได้รับคุณภาพส่งต่อให้ลูกค้าดีแน่นอนครับ"

บทสัมภาษณ์จาก คุณพีช อีทแหลก เจ้าของธุรกิจอาหารเสริม แบรนด์ Befita และ Youtuber

อะไรทำให้ตัดสินใจเลือกผลิตอาหารเสริมที่ HCPR

คุณพีท : "HCPR เป็นโรงงานคุณภาพประดับประเทศ และ มีทีม R&D ให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี มั่นใจว่าสินค้าของผมจะได้รับคุณภาพส่งต่อให้ลูกค้าดีแน่นอนครับ"

ความเป็นมาของ Befita

คุณ พีช อีท แหลก

เรียกได้ว่าบุคคลที่เรากำลังพูดถึงนี้เป็นคนที่มีชื่อเสียงมากทั้งในวงการ นักกิน YouTuber และ เน็ตไอดอล ในคนเดียวกัน เขาคนนี้มีชื่อเล่นว่า พีช ชื่อจริง ภูณทัศน์ วิวัฒพัฒนอนันต์ นักกินจุของประเทศไทย ที่เขาได้สร้างความ อึ้ง ทึ้ง เสียวปกติคุณพีชเป็นคนกินจุ มากกว่าคนทั่วๆ ไป ดังนั้นถ้า คุณพีทอยากทำอาหารเสริม ออกมา ก็คงไม่พ้นเรื่องที่เกี่ยวกับการกิน และ หายคนก็สงสัยว่า

สำหรับคนที่กินเยอะขนาดนี้มีปัญหาเรื่องระบบขับถ่ายไหม?

ทาง ทีม R&D และผู้เชี่ยวชาญ ของ HCPR จึงพัฒนาสูตร ออกมาหลายสูตร เพื่อตรงกับความเป็นคุณพีชมากที่สุด จนมาได้เป็นผลิตภัณฑ์ ในรูปแบบ Jelly Stick 

คือ Befita S Jelly คุมหิว ล็อกความอยาก และ Befita Jelly ช่วยปรับสมดุลลำไส้และการขับถ่าย และเป็น เจลลี่ไฟเบอร์ และ เจลลี่คุมหิว ที่ฮืตมากในตลาดตอนนี้

BEFITA JELLY FIBER

ปังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ "Befita Jelly Fiber" โดย "พีช อีท แหลก" เปิดตัวเพียงเดือนเดียว ทำรายได้ทะลุหลักล้าน!

 

หากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ปฏิเสธไม่ได้ว่า "Befita Jelly Fiber" กำลังเป็นที่นิยมแก่คนรักสุขภาพเป็นอย่างมาก ด้วยชื่อเสียงของ CEO เจ้าของแบรนด์อย่าง "พีช อีท แหลก" ที่เป็นตัวพ่อสายกินจุ แต่ยังหุ่นดี No.1 ของไทย ที่มีผู้ติดตามใน Social Media มากถึง 12 ล้านคน ที่เป็นเสมือนกับ Presenter ให้กับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นอย่างดี

 

โดยหลังจาก "Befita Jelly Fiber" ได้เปิดตัวไปตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้ระยะเวลาเพียงเดือนเดียว สามารถทำรายได้ทะลุหลักล้าน! และยังมีตัวแทนจำหน่ายอยู่ทั่วประเทศในปัจจุบันรวมกว่า 400 คน ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ที่มีแต่สารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศ ให้ผลลัพธ์ต่อผู้ที่ทานได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย มีความสะดวกสบายในการทาน เห็นผลทันทีตั้งแต่ซองแรก

 

อีกทั้ง "Befita Jelly Fiber" เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำลังเป็นที่ต้องการของตลาด เนื่องจากวิธีการทานที่ง่าย วันละซอง ก่อนนอน เพื่อปรับสมดุลลำไส้และระบบขับถ่าย ชำระล้างสารพิษในร่างกาย อันก่อให้เกิดสุขภาพดีอย่างยั่งยืน ที่สำคัญสามารถทำรายได้ในช่วงระยะเวลาเพียงเดือนเดียวทะลุหลักล้าน!